Xem tướng số đàn ông, con trai cười hở lợi? Phải làm sao?

Xem tướng số đàn ông, con trai cười hở lợi? Phải làm sao?

Mọi người ai cũng muốn sở hữu một nụ cười rạng rỡ. Bởi khi bạn cười đẹp sẽ chiếm được cảm tình từ người khác. Tuy nhiên, không phải bẩm sinh ai cũng có nụ cười đẹp tự nhiên. Đa số con trai Việt đều  bị hở lợi, làm giảm độ thẩm mỹ, tự tin. Vậy đâu là phương pháp điều trị đàn ông cười hở lợi hiệu quả nhất. Bài viết sau sẽ giúp bạn làm rõ.

1. Cười hở lợi là gì?

Nụ cười hở lợi (Gummy Smile) là do sự phát triển quá mức của phần lợi. Do đó, khi bạn nói hoặc cười sẽ lộ rõ ra phần lợi. Điều này làm cho khuôn hàm của bạn trở nên mất cân bằng giữa độ dài của răng và nướu lợi. Chính vì vậy mà đàn ông cười hở lợi thường mất tự tin vì hàm răng không tự nhiên và đẹp như mong muốn.

Cười hở lợi khiến gương mặt bạn trông kém duyên và mất thẩm mỹ

2. Đàn ông cười hở lợi có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học, đàn ông cười hở lợi hay con trai cười hở lợi đều mang vận mệnh xấu. Những người cười hở lợi thường miệng rộng, có thể rước nhiều họa không đáng có vì thói “mau mồm mau miệng”, không suy nghĩ cẩn thận trước khi nói nên sớm muộn gì cũng mang họa vạ miệng.

Tướng đàn ông cười hở lợi còn thể hiện những người này khó thành công trong sự nghiệp, cho dù có làm ra tiền, của cải thì cũng không giữ được lâu. Ngoài ra, họ không biết lên kế hoạch cẩn thận cho cuộc sống tương lai, tiêu xài hoang phí, tiền của hao hụt nhanh chóng.

Đàn ông cười hở lợi sẽ khó tạo thiện cảm đối với người nhìn

Hiện nay, vẫn chưa có một nghiên cứu nào chứng minh 100% con trai cười hở lợi sẽ mang xui xẻo vận mệnh. Dù vậy, đa số cho thấy, người đàn ông cười hở lợi tự cảm thấy thiếu đi sự tự tin, lâu ngày dần khép mình, ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp. 

Dù tướng số của đàn ông cười hở lợi như thế nào, thì một điều không thể phủ nhận là hở lợi làm cho tổng thể khuôn mặt trở nên kém duyên hơn bình thường. Vì thế, nhiều người muốn tìm cách để cải thiện khuyết điểm cười hở lợi.

3. Các phương pháp chữa cười hở lợi tướng số đàn ông hiệu quả

Cười hở lợi ít gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người. Nhưng nếu xét về tính thẩm mỹ thì nó luôn là nỗi lo và mặc cảm, nhất là những người làm trong lĩnh vực phải thường xuyên giao tiếp. 

Để có thể khắc phục đàn ông cười hở lợi, tùy vào tình trạng răng hàm và mức độ của từng người, các bác sĩ sẽ đưa ra những giải pháp chữa trị phù hợp để nhanh chóng đem lại nụ cười duyên dáng cho người bệnh. Các phương pháp điều trị cười hở lợi bao gồm:

  • Điều trị cười hở lợi tại nhà

Con trai cười hở lợi có thể khắc phục khuyết điểm cười hở lợi tại nhà bằng cách mỗi ngày hãy tự tập cho mình thói quen mỉm cười trước gương và tiết chế cảm xúc khi giao tiếp.

Ngoài ra, bạn hãy tập cười đẹp bằng cách sử dụng một chiếc đũa sạch và sử dụng hai hàm răng để ngậm chặt. Sau đó nhoẻn miệng mỉm cười ít nhất 2 – 3 giây và lặp đi lặp lại nhiều lần mỗi ngày. Tuy nhiên vì là phương pháp tự nhiên nên sẽ không khắc phục cười hở lợi tuyệt đối và cũng cần rất nhiều sự kiên trì của bạn trong thời gian dài. 

Khắc phục cười hở lợi giúp bạn có thêm tự tin và cơ hội trong cuộc sống
  • Niềng răng chỉnh nha

Đối với những trường hợp răng có khớp cắn quá sâu, sẽ khiến cho hàm răng trên bao hết phần hàm dưới. Tình trạng này ẫn đến vùng lợi bị kéo thấp xuống. Lúc này, bạn nên tiến hành niềng răng để giúp khớp cắn về đúng vị trí. 

Ngoài ra, trong quá trình niềng răng thì bác sĩ sẽ kết hợp cắm thêm minivis. Việc làm này nhằm giúp đánh lún răng và giúp kéo răng về lại vị trí ban đầu, giảm tình trạng cười hở lợi. 

  • Cắt nướu

Một số trường hợp do lợi phát triển quá nhiều làm che lấp phần thân răng thì các bác sĩ sẽ chỉ định cắt nướu. Điều trị cười hở lợi bằng cắt viền nướu sẽ giúp răng đều, đẹp hơn mà đồng thời giúp chữa hở lợi hiệu quả.

  • Phẫu thuật hàm hô

Bác sĩ sẽ chỉ định cho cắt xương hàm sau đó sẽ đẩy lùi vào phía trong giúp cho hai hàm của bạn trở nên cân đối. Phẫu thuật xương hàm khá phức tạp vì thế, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, an toàn cho khuôn hàm và cho chính bạn.

Tự hào là một trong những trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM, VinCos luôn áp dụng những phương pháp có tính chuyên sâu. Nhờ đó đem lại giá trị thẩm mỹ hiệu quả đến khách hàng. 

Hãy liên hệ đặt lịch tư vấn trực tiếp với các bác sĩ của VinCos. Bạn sẽ được thăm khám và đánh giá chính xác về trường hợp mà mình gặp phải, từ đó có được hướng giải quyết an toàn nhất.

Share:

Leave comment

79 Thành Thái

Phường 14, Quận 10, TP.HCM

+84933 330 331

Call us today!

Giờ hoạt động

Thứ 2 - Thứ 7 : 8:00 - 19:00
  Chủ nhật : 8:00 - 16:00

Đặt lịch hẹn

vincosdrlee@gmail.com