Xem tướng những người cười hở lợi? Sướng khổ? Tốt xấu

Xem tướng những người cười hở lợi? Sướng khổ? Tốt xấu

Theo tướng số, cười hở lợi không chỉ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên kém duyên, mất thẩm mỹ mà còn thể hiện vận mệnh con người. Để biết rõ hơn cười hở lợi xấu hay tốt, cười hở lợi sướng hay khổ, cười hở lợi là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả. 

1. Cười hở lợi là gì?

Đối với những người bình thường, khi cười sẽ chỉ để lộ đến phần chân răng ở hàm trên. Tuy nhiên, đối với người bị hở lợi, lúc nở nụ cười sẽ bị lộ cả phần lợi cùng phần chân răng. Biểu hiện cười hở lợi là khoảng cách giữa chân răng và lợi dài hơn bình thường khoảng 3mm. Cười hở lợi là một tình trạng về răng miệng mà không ai mong muốn bởi nó làm cho nụ cười trở lên kém duyên hơn. 

Cười hở lợi là khuyết điểm mà không ai mong muốn

Nguyên nhân gây nên nụ cười hở lợi được xác định như sau:

  • Do phần xương hàm trên phát triển nhô ra nhiều ở phía trước
  • Lợi phát triển và bao trùm lên thân răng quá nhiều
  • Cơ kéo môi trên ngắn, khi cười kéo môi trên lên cao 
  • Do răng phát triển không hoàn thiện, thân răng ngắn sẽ làm mất cân đối giữa răng, môi và lợi khi cười.

Vincos đã có bài viết phân tích ở góc độ nha khoa về cười hở lợi, bạn nên xem để hiểu rõ hơn.

2. Ảnh hưởng của cười hở lợi tốt hay xấu?

Có thể nói, tùy theo quan niệm của từng người suy nghĩ nụ cười hở lợi tốt hay xấu, cười hở lợi sướng hay khổ không. Mặc dù cười hở lợi không ảnh hưởng đến chức năng răng, nhưng nếu không chăm sóc đúng cách có thể khiến răng xấu đi nhanh, dễ sâu răng và viêm lợi. 

Nhiều người cho rằng cười hở lợi có thể dự báo trước về số mệnh của con người

Ngoài ra, chúng ta không thể phủ nhận một điều, nụ cười hở lợi làm giảm đi tính thẩm mỹ cho gương mặt rất nhiều, khiến chúng ta không thoải mái khi trò chuyện hoặc giao tiếp. Không chỉ làm mất thẩm mỹ, khiếm khuyết cười hở lợi còn nói lên tướng số của người đó, điều này biểu hiện ở tính cách, thông qua cuộc sống hàng ngày về cuộc đời và số phận.

3. Xem tướng cười hở lợi sướng hay khổ?

Vậy cười hở lợi là người như thế nào? Trong nhân tướng học, bất kể nam giới hay phụ nữ sở hữu nụ cười hở lợi đều bị xem là có nhân tướng xấu. Cụ thể:

  • Tướng số phụ nữ cười hở lợi

Đối với phụ nữ mà cười hở lợi là những người có tính cách hướng ngoại, sống phóng khoáng và coi trọng công danh sự nghiệp. Họ thường thích giao du bạn bè, tham gia các hoạt động xã hội và ít chăm lo được cho cuộc sống gia đình. 

Vì thế, họ rất bất lợi khi lập gia đình bởi đàn ông thường có xu hướng chọn vợ sở hữu tính cách hướng nội, biết vun vén cho gia đình. Bên cạnh đó, khi cười mà lợi thâm, môi mỏng, cũng khiến người đối diện dè chừng vì thường không trung thực, gian dối và lươn lẹo. 

Không chỉ ở đường tình duyên, thậm chí trong tài vận, người phụ nữ cười hở lợi thường không được tốt. Họ phải cố gắng hơn những người bình thường gấp nhiều lần. Hơn nữa, sự nghiệp của họ thường rất khó thăng tiến do không nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp.

Tóm lại, phụ nữ cười hở lợi thường có nhân tướng xấu, cười hở lợi là khổ, xét về tính cách và vận mệnh đều không được tốt. Tất nhiên cũng không phải 100% phụ nữ cười hở lợi đều có tướng mệnh xấu nhưng phần lớn đều như vậy.

Một nụ cười rạng rỡ sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn tài vận
  • Tướng số đàn ông cười hở lợi

Vậy cười hở lợi tốt hay xấu, cười hở lợi sướng hay khổ đối với đàn ông? Những người đàn ông có nụ cười hở lợi thường vụng về trong ăn nói, họ hay bị vạ miệng vì thói quen nói mà không “uốn lưỡi 7 lần” không suy nghĩ trước sau. 

Một số quan điểm còn cho rằng người đàn ông cười hở lợi thường tiêu xài hoang phí, không biết giữ của, không có kế hoạch chi tiêu. Chính vì thế mà người cười hở lại không có khả năng quản lý tài chính của mình, dễ dẫn đến tình trạng “vườn không nhà trống”. 

Cho tới thời điểm hiện tại, khoa học vẫn chưa chứng minh được đàn ông hay phụ nữ cười hở lợi là người như thế nào, cười hở lợi sướng hay khổ, cười hở lợi tốt hay xấu. Tuy nhiên, chắc chắn một nụ cười hở lợi sẽ làm khuôn mặt trở nên kém duyên hơn rất nhiều. Trong khi người cười đẹp sẽ dễ chiếm được cảm tình của người đối diện hơn.

Vincos – địa chỉ thực hiện thẩm mỹ răng an toàn

Hiện nay, thủ thuật điều trị cười hở lợi được đánh giá là nhẹ nhàng và ít để lại biến chứng nếu được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn tốt, tay nghề cao. Do đó, để an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Thẩm mỹ Nha Khoa Vincos & Dr Lee – là cơ sở hội tụ trang thiết bị, công nghệ quốc tế, đạt các tiêu chuẩn an toàn kết hợp cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam. Thẩm mỹ Nha Khoa Vincos & Dr Lee luôn đảm bảo cập nhật và ứng dụng thành công các kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất, mang đến nụ cười hoàn hảo tự nhiên cho khách hàng. 

Chính vì vậy, đây luôn địa chỉ được nhiều khách hàng chọn mặt gửi vàng cho các dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc và điều trị nha khoa từ đơn giản đến phức tạp. Liên hệ ngay với Thẩm mỹ Nha Khoa Vincos & Dr Lee để tìm lại nụ cười duyên dáng, xóa bỏ vận mệnh xấu bạn nhé!

Share:

Leave comment