Cấy ghép Implant

TRỒNG RĂNG IMPLANT

Phương pháp phục hồi răng mất tiên tiến nhất thế giới

Cấy ghép Implant hay còn gọi là trồng răng giả vĩnh viễn là một công nghệ trồng răng thẩm mỹ, sử dụng trụ làm từ hợp chất Titanium để kết hợp vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất.
  • Trồng răng Implant có thể thay thế mọi trường hợp mất răng mà không ảnh hưởng đến răng tiếp giáp.
  • Răng Implant mang lại cảm giác tự nhiên, dễ chịu như răng thật. Tránh những phiền toái của hàm giả tháo lắp (lỏng lẻo, vướng víu, chức năng nhai kém…)
  • Răng Implant giúp ngăn ngừa tiêu xương: Giữ được lực cơ vùng mặt, giúp môi và má không bị hóp vào, hiệu quả thẩm mỹ cao.
  • Độ bền cao, có thể kéo dài suốt đời.

Răng Implant tự nhiên như răng thật

Cấu tạo răng Implant đầy đủ, có trụ răng nằm vững chắc trong xương và mão sứ cứng cáp giúp cho việc ăn nhai dễ dàng, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tránh tiêu xương hàm

Đây là ưu điểm lớn của răng Implant, với những trụ răng vững chắc thì ổ xương răng của bạn cũng sẽ không tiêu biến.

Bảo quản tốt có thể dùng cả đời

Với vật liệu làm trụ là Titanium hoàn toàn tương thích với cơ thể, răng Implant có tuổi thọ cao hơn bất kỳ phương pháp phục hồi răng mất nào.

Ăn nhai dễ dàng - Tính thẩm mỹ cao

Khi so sánh với răng bắc cầu, làm hàm giả, hàm tháo lắp thì rõ ràng răng Implant vừa có trụ răng ăn nhai chắc chắn mà răng sứ trên Implant cũng đạt tính thẩm mỹ cao hơn.

Implant Hàn Quốc (Neo)

18.000.000 đồng/trụ

Tích hợp xương chủ động, gây sang chấn tối thiểu cho mô xương hàm sẽ nhanh chóng lành thương > 30% về thời gian.

Implant Hàn Quốc (Osstem)

20.000.000 đồng/trụ

Trụ Implant Osstem là dòng trụ được sản xuất bởi cơ quan giáo dục về Implant chuyên sâu AIC tại Hàn Quốc. Đây là dòng trụ dẫn đầu thị phần trồng răng tại Hàn Quốc, phổ biến tại hơn 50 quốc gia.

Implant Mỹ (HiOssen)

25.000.000 đồng/trụ

Implant Hiossen được cấu tạo từ Titanium có độ tinh khiết cực cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ, đảm bảo tích hợp xương nhanh chóng và ổn định.

Trụ Osstem

Trụ Osstem với lịch sử phát triển hơn 25 năm luôn nằm trong top Implant bán chạy nhất Hàn Quốc và được phân phối ở hơn 50 quốc gia toàn thế giới. Trụ Implant Osstem được cấu tạo từ chất liệu Titanium tinh khiết với độ tương thích sinh học cao nên có thể nhanh chóng tích hợp chắc chắn với xương hàm.


Trụ Implant Hiossen

Trụ Implant Hiossen có xuất xứ từ Mỹ và có hệ thống phân phối trên toàn cầu, đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của FDA Hoa Kỳ. HiOssen còn luôn nằm trong top 5 thương hiệu bán chạy nhất tại Mỹ. Trụ Implant Hiossen được cấu tạo từ Titanium có độ tinh khiết cực cao và sử dụng công nghệ xử lý bề mặt SA, giúp tăng khả năng tích hợp giữa trụ với xương hàm, cải thiện tiếp xúc xương lên đến 39% so với bề mặt SA truyền thống.