Các địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín tại Quận 11

Các địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín tại Quận 11

Các địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín tại Quận 11

Hiện nay không khó để tìm thấy địa chỉ nha khoa chăm sóc răng miệng bởi số lượng trung tâm nha khoa mọc lên ngày càng nhiều. Thế nhưng, để chọn lựa được nha khoa uy tín, cung cấp các dịch vụ chất lượng và đảm bảo an toàn thì thật không hề dễ dàng. Do đó, để giúp khách hàng có thêm thông tin trước khi lựa chọn, bài viết dưới đây là danh sách một số phòng khám “nha khoa quận 11” uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Phòng khám nha khoa uy tín Quận 11 tốt nhất.

1. Nha khoa Quốc Tế – Nha khoa quận 11

Nha khoa Quốc Tế - Nha khoa quận 11
Nha khoa Quốc Tế – Nha khoa quận 11

Từ khi hoạt động đến nay, Nha khoa Quốc Tế đã dần tạo dựng vị trí của mình trong giới nha khoa. Với mong muốn mang lại nụ cười tự tin cho tất cả các khách hàng, nha khoa Quốc Tế không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc, công nghệ, vô trùng sát khuẩn… để mang đến những dịch vụ thẩm mỹ và điều trị răng tốt nhất.

Bên cạnh việc điều trị bệnh lý răng miệng thông thường, nha khoa còn có thế mạnh về các dịch vụ kỹ thuật cao như thẩm mỹ răng sứ, trồng răng Implant. Mỗi bước trong quá trình điều trị sẽ được thực hiện tỉ mỉ, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng. 

Nha khoa Quốc tế có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, thân thiện, chu đáo, không ngừng học hỏi, tiếp cận xu hướng thẩm mỹ mới để chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho khách hàng. 

Hiện nay tại nha khoa có các dịch vụ: nhổ răng, trám răng, chữa tủy, điều trị viêm nướu lợi, cấy ghép Implant, thẩm mỹ răng sứ, niềng răng chỉnh nha…

Địa chỉ: 1172K-1172L 3 Tháng 2, P. 12, Q.11

2. Nha khoa Thẩm mỹ Vincos – Phòng khám nha khoa uy tín quận 11

Nha khoa Thẩm mỹ Vincos - Phòng khám nha khoa uy tín quận 11
Nha khoa Thẩm mỹ Vincos – Phòng khám nha khoa uy tín quận 11

Vincos là nha khoa được đánh giá cao trong quá trình điều trị, thẩm mỹ răng an toàn, hiệu quả. Hiện tại, Nha khoa chưa có chi nhánh tại Quận 11 nhưng sẽ sớm mở chi nhánh tại đây để phục vụ khách hàng có nhu cầu thăm khám, phục hình và thẩm mỹ răng răng.    

Trong thời gian qua, Nha khoa Vincos không ngừng nỗ lực, cố gắng và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, chuyên môn, tay nghề bác sĩ… để trở thành một nha khoa uy tín, đồng hành chăm sóc răng miệng cho gia đình bạn.

Các vật liệu được Nha khoa sử dụng trong quá trình điều trị và thẩm mỹ răng đều là vật liệu cao cấp, nhập khẩu trực tiếp, có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Quy trình thăm khám, điều trị và thẩm mỹ răng được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Hệ thống máy móc, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu và quy định vô trùng của Sở Y tế. 

Với công nghệ phục hình răng sứ hiện đại, cấy ghép Implant tức thì, nhanh chóng, máy chụp CT, phần mềm giả định mô phỏng chính xác, lên phác đồ điều trị rõ ràng… nha khoa Vincos cam kết mang lại chất lượng dịch vụ Nha khoa tốt với mức giá ưu đãi, phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng.

Địa chỉ: 79 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP HCM

Điện thoại: 093 333 03 31

Website: https://thammyvincos.com/

3. Nha khoa Việt Nha – Nha khoa quận 11

Nha khoa Việt Nha - Nha khoa quận 11
Nha khoa Việt Nha – Nha khoa quận 11

Điểm cộng của nha khoa Việt Nha là nhân viên tư vấn rõ ràng, nhiệt tình, vui vẻ cùng đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao tay nghề và trình độ. Nha khoa Việt Nha trở một niềm tự hào của thương hiệu nha khoa Việt, chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất cho khách hàng.  

Việt Nha cũng rất chú trọng trong việc trang bị và nâng cấp liên tục thiết bị, máy móc hiện đại cao cấp, phòng khám khang trang sạch sẽ, thực hiện vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn để tạo sự an tâm cho khách hàng khi đến điều trị tại đây.

Quy trình thăm khám và điều trị được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ có tay nghề, nhiều kinh nghiệm. Hệ thống máy móc, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu và quy định vô trùng của Sở Y tế. 

Các dịch vụ của nha khoa: điều trị tủy răng, tiểu phẫu răng khôn, trám răng, niềng răng, thẩm mỹ răng sứ, phục hình răng giả….

Địa chỉ: 1283 Đường 3/2, P.16, Quận 11, TP. HCM.

4. Nha khoa Paris – Nha khoa quận 11

Nha khoa Paris - Nha khoa quận 11
Nha khoa Paris – Nha khoa quận 11

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa với nhiều phòng khám hiện đại tại các quận trung tâm Thành phố, nha khoa Paris đã chăm sóc sức khỏe răng miệng thành công cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm. 

Với tiêu chí Lấy chất lượng làm đầu, nha khoa luôn tuyển chọn những y bác sĩ có trình độ, dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng để mang đến cho khách hàng kết quả điều trị tốt đến từng chi tiết. 

Trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín, đáp ứng nhu cầu điều trị an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, Nha khoa cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, khang trang, không gian thoáng mát đem lại cảm giác an tâm, thư giãn cho khách hàng

Nha khoa Paris cung cấp đầy đủ loại hình dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp: cạo vôi răng, trám răng, tiểu phẫu răng khôn, điều trị răng sâu, điều trị tủy, thẩm mỹ răng sứ, niềng răng chỉnh nha, bắc cầu răng sứ, trồng răng Implant…

Địa chỉ: 17 Lê Đại Hành, Phường 4, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh 

5. Nha Khoa Hải Nguyên – Nha khoa quận 11

Nha Khoa Hải Nguyên
Nha Khoa Hải Nguyên

Là Nha khoa được đầu tư trang bị các hệ thống máy móc hiện đại và hệ thống vô trùng an toàn đạt tiêu chuẩn Y tế.

Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản, nhân viên phục vụ ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp… đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng thoải mái khi sử dụng những dịch vụ nha khoa tại đây. 

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, nha khoa Hải Nguyên liên tục cải tiến phương pháp kỹ thuật, bổ sung máy móc, chú trọng đào tạo tay nghề bác sĩ.

Hiện nay, nha khoa có các dịch vụ như: Chữa tủy răng, cấy ghép Implant, cạo cao răng, thẩm mỹ răng sứ, tẩy trắng răng, nhổ răng khôn, điều trị nội nha… 

Địa chỉ: Số 227-229, Đường Hàn Hải Nguyên, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

6. Nha khoa Thành Phát – Nha khoa uy tín tại quận 11

Nha khoa Thành Phát
Nha khoa Thành Phát

Nha khoa Thành Phát là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng đáng tin cậy tại quận 11, đã mang lại nụ cười đẹp và duyên dáng cho rất nhiều khách hàng.

Quy trình điều trị và thẩm mỹ răng được thực hiện chuẩn xác bởi đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn giỏi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, công nghệ nha khoa tiên tiến. 

Nha khoa Thành Phát trở thành địa chỉ tin cậy để khám chữa các bệnh lý về răng miệng, các dịch vụ thẩm mỹ răng như: Phục hình thẩm mỹ răng sứ, niềng răng, cấy ghép Implant, tẩy trắng răng, cạo vôi đánh bóng răng, tiểu phẫu răng khôn, điều trị nội nha…

Địa chỉ: Địa chỉ: 02 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11

7. Nha khoa Á Đông – Nha khoa tốt ở quận 11

Nha khoa Á Đông
Nha khoa Á Đông

Nha khoa Á Đông sở hữu đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi, tốt nghiệp tại các trường Đại học Y danh tiếng, luôn cập nhật những thành tựu khoa học và kỹ thuật hiện đại nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ, làm hài lòng khách hàng của mình .

Đến nha khoa Á Đông, bạn sẽ được thăm khám, chụp x-quang và tư vấn kế hoạch điều trị tốt với chi phí hợp lý. Bác sĩ sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc của khách hàng trước khi quyết định điều trị.

Diện tích phòng khám rộng rãi, sạch đẹp, thoáng mát, hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ khiến quý khách cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi điều trị răng miệng tại đây.

Địa chỉ: 196 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

8. Nha khoa Hiếu Hạnh – Nha khoa đáng tin cậy tại quận 11

Đến với nha khoa Hiếu Hạnh, bạn sẽ hài lòng bởi sự chăm sóc, thăm khám tận tình của các y bác sĩ và đội ngũ nhân viên tư vấn.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa của thành công, trải qua quá trình hoạt động lâu dài, Nha khoa Hiếu Hạnh đã trở thành địa chỉ thăm khám tin cậy của người dân quận 11.

Liên tục cập nhật trang thiết bị hiện đại, hoàn thiện và nâng cao trình độ, năng lực của đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, thoáng mát… đã mang lại sự hài lòng cho các khách hàng đến điều trị tại đây.

Bạn có thể tham khảo một số dịch vụ sau đây: điều trị nội nha, tiểu phẫu răng khôn, nhổ răng, trám răng, điều trị răng sâu, điều trị tủy, thẩm mỹ răng sứ, trồng răng Implant, niềng răng chỉnh nha…

Địa chỉ: 137 Phó Cơ Điều, Phường 6 , Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

9. Nha khoa Tiến Đạt 

Nha khoa Tiến Đạt
Nha khoa Tiến Đạt

Nha khoa Tiến Đạt là trung tâm nha khoa thẩm mỹ răng công nghệ mới. Khi đến đây thăm khám, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp chu đáo và chăm sóc tận tình.

Quy trinh thăm khám, chẩn đoán và điều trị được thực hiện bài bản bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn và tâm huyết với nghề.

Cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị y tế của Nha khoa được đầu tư hiện đại như máy  X-quang, máy định vị chóp răng, máy tẩy trắng răng… đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng đến thăm khám và điều trị tại đây.

Nha Khoa Tiến Đạt cung cấp đa dạng các dịch khám và điều trị và thẩm mỹ nha khoa chất lượng như: tiểu phẫu răng khôn, trám răng, điều trị răng sâu, điều trị tủy, thẩm mỹ răng sứ, trồng răng Implant, niềng răng chỉnh nha….

Địa chỉ: 1242 đường 3 tháng 2, P.8, Q.11, TP. HCM

10. Nha Khoa Quốc Tế K-Da

Hiện tại, nha khoa Quốc Tế K-Da đã có hơn 16 năm hoạt động, với 4 chi nhánh tại các quận trung tâm Sài Gòn dần khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa trong nước. 

Với phương châm “nụ cười của bạn là thành công của chúng tôi”, nha khoa Khoa Quốc Tế K-Da không ngừng phát triển, nâng cao trình độ và sẵn sàng cập nhật những công nghệ, trang thiết bị hiện đại nhất trong lĩnh vực nha khoa để phục vụ khách hàng bằng sự chất lượng, tận tâm nhất. 

Yếu tố quan trọng chính là đội ngũ Y Bác sĩ lành nghề, coi trọng chất lượng hơn số lượng, luôn học hỏi để nâng cao tay nghề, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính. Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ và đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn rõ ràng về kế hoạch, chính sách bảo hành và chi phí cụ thể đến bệnh nhân, đảm bảo thông tin minh bạch.

Địa chỉ: 1172K – L Đường 3/2, Phường 12, Quận 11, TP. HCM

Nha Khoa Quốc Tế K-Da
Nha Khoa Quốc Tế K-Da

11. Nha khoa Hoàng Bảo

Là một trong những phòng khám nha khoa uy tín nhất quận 11, TP.HCM hiện nay, nha khoa Hoàng Bảo đã thành lập được hơn 15 năm, chuyên về các dịch vụ: Cấy ghép Implant, Sứ thẩm mỹ, Chỉnh nha,… đảm bảo giúp quý khách hàng chăm sóc răng miệng toàn vẹn và chuyên sâu. 

Dẫn đầu đội ngũ Bác sĩ tại nha khoa là Bác sĩ Hoàng Vũ Hanh giàu kinh nghiệm về điều trị nha khoa và thẩm mỹ Răng Hàm Mặt. Ngoài ra, nha khoa Hoàng Bảo còn có sự hỗ trợ của những bác sĩ tận tâm, trợ thủ đã qua rèn luyện, từ đó có khả năng cung cấp những dịch vụ điều trị chất lượng. 

Nha Khoa Hoàng Bảo trải ra nhiều năm hoạt động đã đúc kết kinh nghiệm tổ chức, quản lý và điều trị. Được trang bị hệ thống máy móc – trang thiết bị mới và hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế vệ sinh vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn của ngành nha khoa hiện đại. 

Địa chỉ: Số 9 – 11 Ông Ích Khiêm, P10, Q11, TP.Hồ Chí Minh

Nha khoa Hoàng Bảo
Nha khoa Hoàng Bảo

12. Nha khoa Hoa Mỹ

Nha khoa Hoa Mỹ được thành lập từ tháng 04 năm 2004, với sự đầu tư kiện toàn về trang thiết bị nha khoa tiên tiến trên thế giới, hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị nhiều dịch vụ nha khoa được tối ưu hóa thời gian, chi phí và công sức thực hiện. 

Nha khoa Hoa Mỹ chú trọng trong khâu tuyển chọn nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm, phối hợp với các giáo sư giỏi trong và ngoài nước để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe quý khách hàng. 

Nha khoa Hoa Mỹ được đông đảo quý khách hàng khu vực quận 11 nói riêng và khách hàng Việt nói chung tin tưởng, sử dụng những dịch vụ với đa dạng các phương pháp như: Chỉnh nha, Trám răng thẩm mỹ, Cạo vôi răng, Tẩy trắng răng, Phục hình răng sứ,…

Địa chỉ: 706 -708 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TP.HCM

13. Nha khoa Lê Nguyễn

Giữa thị trường nha khoa vô cùng sôi động, một nha khoa uy tín để mọi người có thể tin tưởng phải đảm bảo: bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại và chú trọng sức khỏe quý khách hàng. Nha khoa Lê Nguyễn chính là một cơ sở sở hữu được những tiêu chuẩn này.

Nha khoa Lê Nguyễn là nơi công tác của các nha sĩ, thạc sĩ cùng những kỹ thuật viên lành nghề, am hiểu kiến thức chuyên môn và vận dụng tối đa những thiết bị, máy móc công nghệ cao. 

Đến với nha khoa Lê Nguyễn, sự trải nghiệm của quý khách hàng chính là tiêu chuẩn để nha khoa phát triển. Nhằm đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ điều trị và thẩm mỹ chuyên sâu, an toàn, giảm chi phí. 

Địa chỉ: 341A Minh Phụng, Phường 2, Quận 11, TP. HCM

14. Nha khoa LOTUS

Thấu hiện được nhu cầu chăm sóc răng miệng thời hiện đại, nha khoa LOTUS luôn chú trọng đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị tại phòng khám, đều là những máy móc được đánh giá ca tại Nhật Bản, Mỹ và các nước châu Âu, nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

Nha khoa LOTUS cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng và bệnh nhân. Trực tiếp thăm khám và điều trị là những bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, với vô số trường hợp khác nhau, luôn sẵn sàng tiếp nhận và tìm cách giải quyết vấn đề mà bệnh nhân đang gặp phải. 

Nha khoa LOTUS chuyên sâu về các dịch vụ:

  • Cấy ghép Implant
  • Răng sứ thẩm mỹ
  • Niềng răng 
  • Tẩy trắng răng
  • Trồng răng tháo lắp

Nếu bạn cần tìm một cơ sở nha khoa uy tín, thì nha khoa LOTUS chính là một sự lựa chọn đáng tin cậy. 

Địa chỉ: 269 Minh Phụng, Phường 2, Quận 11, TP. HCM

15. Nha Khoa Minh Nha 

Nha khoa Minh Nha được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo thực hiện theo những yêu cầu khắt khe nhất về khử trùng, quy trình khám chữa bệnh và chế độ chăm sóc khách hàng, đem đến cho bệnh nhân những trải nghiệm thoải mái và hài lòng về các dịch vụ. 

Từng thành viên, bác sĩ trực tiếp điều trị luôn trau dồi, nghiên cứu sâu chuyên môn để đưa những phương pháp điều trị tối ưu nhất phù hợp với từng tình trạng và điều kiện của mỗi người. 

Tất cả các phòng khám thuộc hệ thống nha khoa Minh Nha đều được chú trọng xây dựng rộng rãi, thoáng mát, bố trí khoa học các khu vực vô trùng, sảnh chờ, phòng khám và điều trị,… Các ghế điều trị thiết kế độc lập, trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. 

Địa chỉ: 276 – 278 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP. HCM

16. Nha Khoa Sen Vàng 

Là một trong những nha khoa uy tín nhất tại quận 11, TP.HCM, nha khoa Sen Vàng sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng và tận tâm với nghề. 

Hệ thống nha khoa Sen Vàng được thiết kế và xây dựng chuyên biệt theo từng khu vực chức năng khác nhau, đảm bảo vô trùng và sự riêng tư. Đối với mỗi khách hàng sẽ sử dụng một bộ dụng cụ riêng đã qua khử trùng vô cùng cẩn thận, tránh lây nhiễm chéo tuyệt đối. 

Một số dịch vụ nha khoa tại Nha Khoa Sen Vàng:

  • Trồng răng Implant
  • Niềng răng trong suốt Invisalign
  • Phục hình răng sứ thẩm mỹ
  • Mặt dán sứ Veneer
  • Tẩy trắng răng

Địa chỉ: 17B Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP. HCM

Bài viết trên đây là một số Nha khoa uy tín tại Quận 11 mà bạn có thể bạn tham khảo. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một nha khoa phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và điều trị răng cho mình.

Nếu bạn đang ở quận 12 và chưa tìm được nha khoa nào để gửi lòng tin có thể tham khảo đến những thương hiệu nha khoa uy tín như: Các địa chỉ Nha khoa uy tín tại Quận 12 TP.HCM

>>> Có thể bạn quan tâm:

Share:

Leave comment