TRỒNG RĂNG IMPLANT TRẢ GÓP Ở ĐÂU TỐT, CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?

TRỒNG RĂNG IMPLANT TRẢ GÓP Ở ĐÂU TỐT, CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?

Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa khó, đòi hỏi thời gian điều trị lâu dài nên chi phí trồng răng cao. Hiểu được điều này, hiện nay có nhiều địa chỉ nha khoa triển khai hình thức trả góp. Vậy có nên cấy ghép răng Implant trả góp không? Trả góp trồng răng Implant ở đâu tốt và cần những điều kiện gì?

Thông tin cơ bản về phương pháp trồng răng Implant

Trước tiên, để tìm hiểu có nên trồng răng Implant trả góp hay không, bạn cần hiểu rõ về phương pháp này. Trồng răng là phương pháp phục hình răng hiện đại, tốt nhất hiện nay. Đây được xem như một tiểu phẫu nhỏ, sử dụng trụ Implant đưa vào trong xương hàm. 

Trụ Implant có nhiều loại khác nhau được làm từ Titanium. Trụ Implant thực hiện nhiệm vụ thay thế chân răng đã mất. Sau khi cấy ghép Implant, trụ Implant sẽ tích hợp chặt chẽ với xương hàm. Thời gian tích hợp từ 2 – 3 tháng tùy vào tình trạng răng của bệnh nhân. 

Tùy vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân, bác sĩ tiến hành cấy ghép Implant sẽ đưa ra giải pháp nên cấy ghép Implant all on 6 hay Implant all on 4 hoặc lựa chọn phương pháp cấy ghép phù hợp nhất.

Trồng răng Implant trả góp là như thế nào?

Trồng răng Implant trả góp là một hình thức cho phép người dùng thanh toán tổng chi phí trong một khoảng thời gian nhất định mà không cần phải trả toàn bộ số tiền ngay từ đầu. Khách hàng sẽ trả trước số tiền khoảng 30-40%, phần còn lại sẽ được chia dần theo các bước trong quy trình hoàn thành răng Implant và phải trả đủ chi phí vào ngày lắp răng hoàn thiện.

Trồng răng Implant trả góp là giải pháp giảm bớt gánh nặng tài chính

Thanh toán trả góp là một dịch vụ được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây bởi vì chi phí trồng răng khá cao, không phải ai cũng có điều kiện thanh toán chi phí cùng một lúc.

Trồng răng Implant trả góp giúp khách hàng có thể phục hồi răng sớm mà không cần phải chờ đợi khi có đủ tài chính. Đây là giải pháp giúp giảm bớt gánh nặng tài chính. Đồng thời tạo sự an tâm để khách hàng theo hết lộ trình phục hình răng mà không bị gián đoạn.

Có nên trả góp dịch vụ cấy ghép răng Implant không?

Cấy ghép răng Implant là hình thức phục hình một hoặc nhiều răng đã mất bằng cách đặt trụ Titanium vào bên trong xương hàm. Sau đó, bác sĩ sẽ gắn khớp nối Abutment và phục hình răng sứ lên trên (khi trụ Implant đã tích hợp chắc chắn với xương hàm).

Vì có thể khắc phục triệt để những khuyết điểm của cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp nên chi phí trồng răng Implant khá cao. Chính vì vậy, không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để chi trả mọi chi phí trong một lần khám bệnh. 

Ngoài ra, nhiều khách hàng còn có tâm lý e dè, ngại ngần khi bỏ ra một số tiền lớn ngay từ lần điều trị đầu tiên. Bởi hiện nay, có rất nhiều địa chỉ nha khoa không uy tín nhận đủ tiền mà dịch vụ mang lại trong những lần điều trị tiếp theo không được như cam kết ban đầu.

Vì vậy, trồng răng trả góp là giải pháp vừa giúp giảm bớt gánh nặng tài chính vừa tạo sự an tâm cho khách hàng trong quá trình phục hình răng.

Hình thức trả góp khi cấy răng Implant

Với trồng răng trả góp, khách hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, thông thường là 30% – 40% tổng số tiền dịch vụ. Số tiền còn lại sẽ được trả góp nhiều lần, theo thời hạn thỏa thuận với lãi suất 0%. 

Giờ đây, những đối tượng bị mất răng, khó ăn uống với hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ mà không đủ kinh phí để cấy ghép Implant đều có thể phục hình răng mà không cần quá lo lắng về giá cả.

Trả góp khi làm răng Implant giúp tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có cơ hội phục hình răng

Điều kiện tham gia trồng răng Implant trả góp

Để thực hiện trồng răng Implant trả góp tại nha khoa Vincos, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện đơn giản dưới đây. 

  • Khách hàng thực hiện các dịch vụ điều trị, chỉnh sửa và phục hình răng,… tại nha khoa Vincos với hóa đơn trên 30.000.000 triệu đồng. 
  • Áp dụng trả góp qua Thẻ tín dụng. 
Nha khoa Vincos sở hữu chính xác trả góp dễ dàng, thuận lợi khi khách hàng có nhu cầu thực hiện các dịch vụ nha khoa

Trồng răng Implant trả góp ở đâu an toàn? 

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng duy nhất tránh tình trạng tiêu xương răng. Vì vậy hãy thực hiện cấy ghép Implant càng sớm càng tốt. Nếu bạn chưa đủ tài chính, chưa có nguồn hỗ trợ hãy tham khảo dịch vụ trồng răng trả góp an toàn tại Vincos.

Nha khoa Vincos là một trong những địa chỉ trồng răng Implant trả góp được nhiều người tin tưởng lựa chọn tại TP. HCM. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp trồng răng chuẩn y khoa:

  • 100% đội ngũ bác sĩ đào tạo từ các trường ĐH Y dược hàng đầu cả nước, có kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm.
  • Khách hàng được bác sĩ tư vấn trực tiếp, giải thích cặn kẽ lộ trình trồng răng.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng vô trùng đạt chuẩn.  
  • Sử dụng các trụ Implant hàng đầu thế giới, có khả năng tích hợp xương nhanh và cho tuổi thọ bền vững trọn đời.

Ưu đãi hấp dẫn khi làm răng trả góp tại nha khoa Vincos

Khi trồng răng trả góp tại Vincos, khách hàng được trải nghiệm các ưu đãi hấp dẫn như:

  • Trả góp với lãi suất 0%, chỉ cần thanh toán phí chuyển đổi.
  • Điều kiện thực hiện trả góp đơn giản.
  • Cam kết chất lượng dịch vụ, chăm sóc chu đáo trong suốt quá trình trồng răng không khác gì trả trọn gói.

Vincos cung cấp dịch vụ trả góp lãi suất 0% tạo sự an tâm cho khách hàng

Để hiểu rõ hơn về chính sách trồng răng Implant trả góp tại nha khoa Vincos, vui lòng liên hệ với Vincos theo hotline 0933 330 331 để được tư vấn miễn phí. Nếu bạn đang sinh sống tại TP.HCM và muốn tìm một địa chỉ nha khoa uy tín thì có thể tham khảo bài viết kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ uy tín cắm Implant không thể bỏ qua.

Leave comment

79 Thành Thái

Phường 14, Quận 10, TP.HCM

+84933 330 331

Call us today!

Giờ hoạt động

Thứ 2 - Thứ 7 : 8:00 - 19:00
  Chủ nhật : 8:00 - 16:00

Đặt lịch hẹn

vincosdrlee@gmail.com