Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng Implant là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi vì vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa cho khả năng ăn nhai như răng thật. Bên cạnh chất lượng, thời gian thực hiện, tuổi thọ của răng, thì trồng răng Implant giá bao nhiêu cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Trồng răng Implant là gì?

Những phương pháp khôi phục răng trước đây như cầu răng sứ, hàm tháo lắp,… chỉ phục hình được mặt nhai còn hầu hết vùng chân răng không thể tác động. Cho nên, những hậu quả của mất răng vẫn diễn ra và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng. Ngược lại, trồng răng Implant cho khả năng phục hình răng toàn diện từ chân răng đến mặt nhai.

Trồng răng Implant là sử dụng trụ nhỏ làm bằng Titanium để nâng đỡ cho răng sứ. Trụ Implant sẽ được các bác sĩ tiến hành đặt vào bên trong xương hàm, dùng để thay thế chân răng thật. Sau 1- 3 tháng, trụ Implant này và xương hàm sẽ tích hợp chắc chắn vào nhau. Lúc này, bác sĩ tiếp mối nối và đặt mão răng sứ gắn cố định lên trụ.

Cấu tạo của Implant gồm:

  • Trụ Implant: Là một trụ nhỏ làm bằng Titanium được ghép vào bên trong xương hàm.
  • Khớp nối Abutment: là phần kết nối giữa trụ Implant và mão răng sứ bên trên.
  • Mão răng sứ: có tên gọi là Crown được đặt trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment.

Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ

Giá cấy ghép Implant đơn lẻ phụ thuộc vào số lượng răng mất, loại trụ Implant, khớp nối và loại răng sứ. Tùy vào mỗi quốc gia sản xuất vật liệu mà chi phí sẽ chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, thông thường giá cấy ghép được tính như sau:

Giá trồng răng Implant = Giá trụ Implant + Giá khớp nối Abutment + Giá mão răng sứ (không tính phụ phí các điều trị nha khoa khác như cấy ghép xương hàm, điều trị bệnh lý răng miệng,…)

Trồng Implant đơn lẻ áp dụng cho trường hợp mất 1 răng, 2 răng

Tại Vincos, giá trồng răng Implant đưa ra rất hợp lý nên bạn có thể chủ động tài chính. Bảng giá cụ thể như sau:

LOẠI TRỤ IMPLANT CHI PHÍ
Implant Hàn Quốc (Neo) 18.000.000 VNĐ / trụ răng
Implant Hàn Quốc (Osstem) 20.000.000 VNĐ / trụ răng
Implant Mỹ (HiOssen) 25.000.000 VNĐ / trụ răng

Chi phí trồng răng Implant toàn hàm 

Kỹ thuật cấy ghép Implant All-on-4 và All-on-6 sử dụng từ 4 đến 6 trụ để đặt vào xương hàm. Chúng được thiết kế để có thể phục hình một hàm cố định từ 12-14 răng. Phương pháp trồng răng toàn hàm này có những ưu thế tuyệt vời về khả năng ăn nhai và đặc biệt là tính thẩm mỹ.

Trồng răng Implant All-on-4

Trồng răng All-on-4 bao nhiêu phụ thuộc vào dòng trụ Implant và thân răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Chi phí cụ thể sẽ dựa vào bảng giá chi tiết của từng trụ răng.

Trồng răng Implant All-on-6

Cũng như trồng răng All-on-4, chi phí để cấy ghép Implant All-on-6 sẽ phụ thuộc vào những yếu tố: loại trụ Implant, răng sứ, tay nghề thực hiện của bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị của nha khoa. 

All-on-6 thay thế toàn bộ răng đã mất bằng cách cấy ghép 6 trụ Implant

Ngoài ra, chi phí trồng răng Implant còn phụ thuộc vào dịch vụ tổng quát trước khi điều trị. Các dịch vụ này nhằm sẽ giúp bác sĩ có đánh giá chính xác tình trạng, sức khỏe răng miệng để từ đó đưa ra phương pháp phù hợp. Bên cạnh đó, dịch vụ này sẽ giúp khách hàng điều trị dứt điểm các bệnh lý về răng miệng, hỗ trợ quá trình cấy ghép Implant diễn ra tốt và hiệu quả hơn cho Khách hàng.

Chi phí trồng răng Implant cao do đâu?

So với những phương pháp cầu răng sứ, hàm tháo lắp thì giá trồng Implant có mức phí cao hơn vì:

  • Trồng răng Implant cần sự hỗ trợ của các công nghệ máy móc tiên tiến.
  • Chất liệu Titanium được dùng ở phần trụ và khớp nối cần nhập khẩu từ nước ngoài về.
  • Trồng răng Implant đòi hỏi bác sĩ cần có chuyên môn và giàu kinh nghiệm vì quy trình thực hiện phức tạp.

Mặc dù có chi phí làm răng cao hơn những phương pháp khác, thế nhưng cấy ghép Implant lại mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời như ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, khả năng ăn nhai gần như răng thật,… 

Hơn thế nữa, tuổi thọ của răng Implant lên đến trọn đời. Xét về lâu dài, cấy ghép Implant là khoản đầu tư xứng đáng vì chỉ cần làm một lần duy nhất.

Chỉ cần làm 1 lần nên cấy ghép Implant tiết kiệm hơn rất nhiều

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ trồng răng Implant chi phí phù hợp thì bạn có thể tham khảo qua Vincos. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong khi điều trị. Ngoài việc áp dụng giá phải chăng, chúng tôi còn đảm bảo về yếu tố chất lượng và dịch vụ. 

Vincos tự hào được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Bằng đôi bàn tay khéo léo cũng mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ sẽ giúp bạn có được kết quả phục hình răng cao nhất. Liên hệ 0933 330 331 để được tư vấn miễn phí. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về cấy ghép Implant Hàn Quốc giá bao nhiêu trong bài viết sau của nha khoa Vincos. 

Share:

Leave comment

79 Thành Thái

Phường 14, Quận 10, TP.HCM

+84933 330 331

Call us today!

Giờ hoạt động

Thứ 2 - Thứ 7 : 8:00 - 19:00
  Chủ nhật : 8:00 - 16:00

Đặt lịch hẹn

vincosdrlee@gmail.com