Top 5 lợi ích của việc bọc răng sứ thẩm mỹ

Top 5 lợi ích của việc bọc răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay, bọc răng sứ thẩm mỹ là một dịch vụ không còn xa lạ đối với người dân Việt, bọc răng sứ đang ngày càng phổ biến và đây là phương pháp giúp phục hình và cải thiện lại răng hiện đại được nhiều bạn trẻ tin dùng vì giá trị sức khỏe và giá trị thẩm mỹ cao mà nó mang lại.


Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ có lợi như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu những lý do chúng ta nên bọc răng sứ thẩm mỹ nhé.

1. Răng sứ có giá trị thẩm mỹ cao

Với những chất liệu tạo nên răng sứ hiện nay thì răng sứ hoàn toàn có khả năng cải thiện vẻ bề ngoài của những răng bị gãy, nứt, biến dạng hoặc đổi màu nghiêm trọng do thực phẩm hoặc kháng sinh. Những trường hợp răng nhiễm màu kháng sinh Tetracycline nặng chỉ có thể giải quyết duy nhất là bọc răng sứ để có kết quả tốt nhất. Bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng tự nhiên, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho hàm răng.

2. Răng sứ có độ bền cao

Tuổi thọ của răng sứ có loại lên tới 15 – 20 năm hoặc có thể là vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt như: tránh xa thức ăn quá cứng, tăng chất xơ, tái khám nha sỹ trong thời gian theo dõi, chăm chỉ vệ sinh răng miệng, ăn nhai với lực cân bằng,…. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu chọn được loại răng sứ phù hợp cho hàm răng của mình.

3. Đẹp tự nhiên như răng thật

Răng sứ có màu sắc hoàn toàn giống với răng thật. Hiện nay có hai loại răng sứ phổ biến đó là răng sứ lõi kim loại và răng sứ toàn sứ. Răng sứ kim loại thì có ưu điểm là chi phí rẻ nhưng hạn chế của nó là bị đen viền răng và nhanh bị đào thải do kim loại bị oxy hóa. Còn răng sứ toàn sứ, chí phí khá cao nhưng ngược lại có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của răng sứ kim loại.

4. Chống biến màu

Mão răng sứ được chế tạo với lớp phủ sứ kháng màu, không bị nhiễm màu từ thực phẩm theo thời gian. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn can thiệp bất kỳ một công nghệ nào lên răng của bạn để làm cho nó trắng lên.


5. Răng sứ giúp phục hồi chức năng ăn nhai

Răng sứ có một ưu điểm không thể không kể đến đó là răng sứ có thể chịu lực rất cao, gấp nhiều lần răng thật đảm bảo chịu được áp lực ăn nhai của hàm trong mọi điều kiện thông thường.

Thẩm mỹ nha khoa VinCos hiện đang là một trong số những Địa chỉ bọc răng sứ tốt nhất và uy tín tại TP.HCM về dịch vụ nha khoa nói chung và bọc răng sứ nói riêng. Với nhiều  năm kinh nghiệm, VinCos luôn tự hào là người bạn đồng hành của khách hàng, luôn mang cho khách hàng nụ cười hạnh phúc.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết bên dưới:

3 Dòng răng sứ thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay

Địa chỉ bọc răng sứ tốt và uy tín nhất TP HCM

Share:

Leave comment