CHỈNH NHA - NIỀNG RĂNG

Chỉnh nha là gì?

Chỉnh nha là một phương pháp nha khoa giúp điều chỉnh các răng về lại đúng hướng và đúng vị trí giúp cải thiện khả năng ăn nhai và mang lại nụ cười đẹp hơn cho những người có răng mọc lệch lạc. Kỹ thuật chỉnh nha sẽ giúp sắp xếp lại vị trí của răng trong xương ổ và là quá trình tiêu, bồi đắp và tái tạo dây chằng nha chu xung quanh chân răng.

n
b (1)

Niềng răng không mắc cài LEETRAY

Niềng răng không mắc cài LEETRAY là phương pháp sử dụng các khay niềng trong suốt, ôm sát vào mặt răng và có thể tháo lắp một cách dễ dàng để nắn chỉnh răng.

Các khay niềng này sẽ tạo lực siết phù hợp, giúp các răng dịch chuyển về đúng vị trí chuẩn của nó, mang lại một hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn cho các khách hàng.

Khay niềng được chế tạo từ nhựa nha khoa chuyên dụng, rất thân thiện với cơ thể, hơn nữa không bị biến chất trong môi trường khoang miệng, do đó đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng LEETRAY

  • Niềng răng bằng khay nha trong suốt không thấy mắc cài. Khay răng được đúc riêng theo dáng răng mong muốn của từng khách hàng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. 
  • Có thể tháo lắp một cách dễ dàng bất cứ khi nào. Vì thế, việc ăn uống hay vệ sinh răng miệng, khay niềng sẽ thuận tiện hơn. Điều này sẽ giúp ngăn chặn các vi khuẩn có hại cho răng phát sinh, từ đó đảm bảo tốt cho sức khỏe răng miệng.
  • Thời gian niềng nhanh chóng, không đau, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.
  • Có thể tiến hành niềng đối với một hàm trên để tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian điều trị.

CÔNG NGHỆ NIỀNG RĂNG CHUẨN CHÂU ÂU

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bình luận Facebook