Theo cấu tạo về nhân chủng học, cấu trúc xương hàm của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thường rơi vào các trường hợp cười hở lợi, hàm hô, móm. Những khiếm khuyết này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ và thiếu tự tin khi cười nói, giao tiếp.

Mặt khác, theo quan niệm nhân tướng học Phương Đông thì hở lợi là một trong những điểm không tốt trong nhân tướng. Chính vì thế, các phương pháp điều trị cười hở lợi, hàm hô ra đời để khắc phục triệt để những khuyết điểm này. Vậy điều trị, phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Phẫu thuật điều trị cười hở lợi ở đâu tốt nhất?

Tiểu phẫu điều trị cười hở lợi đòi hỏi phải có kỹ thuật cao, sự thành thục về thao tác phẫu thuật, bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn về y khoa để tiến hành phẫu thuật. Chính vì thế không có nhiều nha khoa tại Việt Nam có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên để tiến hành các ca tiểu phẫu điều trị cười hở lợi, giảm hô.

điều trị cười hở lợi
Rất nhiều người gặp phải tình trạng cười hở lợi, hàm hô, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho nụ cười

Được biết đến là nha khoa hàng đầu Việt Nam về điều trị hở lợi hàm hô, tại Vincos có các phương pháp độc quyền giúp bạn có thể khắc phục triệt để tình trạng hở lợi. Hai phương pháp được sử dụng trong việc điều trị hở lợi và giảm hô tại Vincos là LeeGuigum và LeeGuiBone. 

  • Kỹ thuật tạo hình viền nướu Leeguigum áp dụng trong những trường hợp cần cắt tỉa, tạo hình đường viền nướu để cho nướu được hài hoà giữa hai bên. tạo cảm giác thoải mái nhất dù là khi cười hay miệng ở trạng thái nghĩ.
  • Kỹ thuật tạo hình viền nướu Leeguibone đây là kĩ thuật phức tạp hơn, bước đầu bác sĩ sẽ tạo hình nướu cho cân xứng hài hoà hai bên, tiếp theo lật nướu và loại bỏ phần xương ổ dư gây hô hoặc cười hở lợi.

Từ khi áp dụng hai phương pháp này, Vincos đã tiến hành phẫu thuật và điều trị triệt để hở lợi, hàm hô cho hàng trăm ca, giúp khách hàng lấy lại nụ cười tự nhiên nhất. Ưu điểm các các phương pháp điều trị cười hở lợi, giảm hô tại Vincos đó là thời gian thực hiện nhanh, đảm bảo không đau, không chảy máu nhiều, không mất thời gian nghỉ dưỡng, ngay hôm sau đã có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường.

Rất nhiều nghệ sĩ lựa chọn Vincos để điều trị triệt để tình trạng hở lợi đang gặp phải
Chị Mười Ba – Thu Trang cũng từng điều trị cười hở lợi, giảm hô và bọc 20 răng sứ Cercon HT tại Vincos

Ngoài ra, tại Vincos còn có sự kết hợp giữa điều trị hở lợi, giảm hô cùng lúc với bọc răng sứchỉnh nha – niềng răng trong suốt – giúp khách hàng vừa có thể rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí khi làm răng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ ở mức độ cao nhất.

Hiện tại, Vincos đang có chương trình ưu đãi 50% cho liệu trình điều trị cười hở lợi 40 phút. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0933330331 – 0933330335 – 0792509445  hoặc inbox fanpage Nha khoa Vincos & Dr.Lee nhé!

Vincos – Số 1 điều trị cười hở lợi tại Việt Nam!

Bình luận Facebook