Phí cấy ghép implant là khoản đầu tư phải có khi bạn mất răng

Phí cấy ghép implant là khoản đầu tư phải có khi bạn mất răng

Nhìn chung, cấy Implant đắt đỏ hơn nhiều khi so sánh với các phương pháp thay thế răng khác. Hàm giả tháo lắp và cầu răng là giải pháp thường phải được sửa chữa hoặc thay thế sau mỗi 5 đến 10 năm. Chi phí sửa chữa thường xuyên này có thể nhanh chóng vượt xa chi phí chuyển sang cấy ghép implant, có thể tồn tại nhiều năm hơn. Implant cũng ngăn tiêu xương hàm chậm hơn rất nhiều trong khi hàm giả tháo lắp và cầu răng không thể làm được điều đó.

Vì vậy, có thể xem cấy ghép Implant là một khoản đầu tư chứ không phải là một khoản chi phí.

Implant trên thị trường có giá dao động từ 12.000.000 – 32.000.000 đồng (tùy vào hãng sản xuất Implant và nha khoa bạn chọn). Và đó chỉ là chi phí của Implant. Để hoàn thiện phục hình sứ trên Implant, chúng ta có các chi phí khác liên quan bao gồm:

– Trụ phục hình Abutment: Là cầu nối giữa implant và mão răng.

– Mão răng sứ để đảm bảo chức năng và thẩm mỹ.

– Chi phí nhổ răng (nếu có).

– Chi phí ghép xương (nếu có).

Tổng chi phí trồng răng ở phương pháp này có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào từng trường hợp răng miệng. Một số khách hàng chỉ cần cấy ghép đơn lẻ, một số phải cấy ghép toàn hàm. Cách tốt nhất để biết chính xác chi phí cấy ghép của bạn là đến nha khoa cho bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và đưa ra kế hoạch điều trị.

Các bác sĩ sẽ sử dụng hình ảnh quét 3D để xác định mật độ của xương, cũng như thực hiện các xét nghiệm cần thiết để xem liệu bạn có đáp ứng được việc cấy ghép ngay lập tức hay không hay là cần thêm các điều trị khác.

Sau khi được tư vấn, bạn sẽ biết chính xác những gì cần phải làm và tổng chi phí sẽ là bao nhiêu.

Leave comment

79 Thành Thái

Phường 14, Quận 10, TP.HCM

+84933 330 331

Call us today!

Giờ hoạt động

Thứ 2 - Thứ 7 : 8:00 - 19:00
  Chủ nhật : 8:00 - 16:00

Đặt lịch hẹn

vincosdrlee@gmail.com