Các kỹ thuật nha khoa được áp dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi

Các kỹ thuật nha khoa được áp dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi

Theo số liệu thống kế khoảng 60% người Việt Nam bị cười hở lợi, do gương mặt của người Việt Nam thường có cấu tạo xương hàm phát triển quá cỡ, răng to, chen chúc, không đều…nên có rất nhiều người gặp phải các khuyết điểm về răng hàm mặt. Biểu hiện rõ ràng nhất của những khiếm khuyết này là cười hở lợi, lệch khớp cắn, xương hàm trên gồ dẫn đến tình trạng hô.

Đa số phụ nữ Việt Nam đều bị cười lộ nướu nên cần phải trị cười hở lợi.

1. Nguyên nhân gây cười hở lợi mất thẩm mỹ

  • Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Phần lợi bẩm sinh phát triển quá dài và dày dẫn đến cười lộ phần lợi.
  • Cười hở lợi do thân răng ngắn: Thân răng quá ngắn so với lợi, khi cười thì phần lợi lộ ra nhiều không tỉ lệ không cân đối với răng gây nên cười hở lợi.
  • Cười hở lợi do xương ổ răng hàm trên quá dày gây tình trạng hô nhẹ hở lợi 
  • Cười hở lợi do đường môi trên đẩy lên cao: khi cơ vành môi trên thường kéo theo chiều dọc khiến cho khi bạn cười, môi kéo lên trên quá mức, làm cho lợi bị hở, cười càng lớn, càng thoải mái thì lợi càng lộ rõ.

2. Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi tại nha khoa VinCos

Tuy nhiên hiện nay, với những công nghệ, kỹ thuật can thiệp vào việc chỉnh hàm, các bác sĩ nha khoa hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục hoàn toàn được những điểm trên.

LeeGuiGum và LeeGuiBone là những giải pháp điều trị cười hở lợi độc quyền tại Thẩm mỹ nha khoa VinCos & Dr Lee với mục đích mang đến cho khách hàng/ bệnh nhân nụ cười theo tỷ lệ chuẩn, trong thời gian nhanh chóng mà không cần nghĩ dưỡng sau đó.

  • Kỹ thuật tạo hình viền nướu Leeguigum áp dụng trong những trường hợp cần cắt tỉa, tạo hình đường viền nướu để cho nướu được hài hoà giữa hai bên. tạo cảm giác thoải mái nhất dù là khi cười hay miệng ở trạng thái nghĩ.
  • Kỹ thuật tạo hình viền nướu Leeguibone đây là kĩ thuật phức tạp hơn, bước đầu bác sĩ sẽ tạo hình nướu cho cân xứng hài hoà hai bên, tiếp theo lật nướu và loại bỏ phần xương ổ dư gây hô hoặc cười hở lợi.

Rất nhiều ca sĩ, MC, diễn viên nỗi tiếng đến Vincos thực hiện điều trị cười hở lợi giảm hô, đến ngày hôm sau là có thể đi quay, đi diễn như bình thường.

Diễn viên Elly Trần cười tươi rạng rỡ sau khi điều trị cười hở lợi và bọc 20 răng sứ đá quý Lee Sapphire.
“Hoa hậu làng hài” cũng đã khắc phục nụ cười hở lợi của mình nhờ điều trị cười hở lợi và bọc 20 răng sứ Cercon HT.
Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ Băng Di tìm được nụ cười hoàn hảo của mình sau khi Điều trị cười hở lợi tại Vincos.
Nam MC Quang Bảo cũng hoá “nam thần” không còn hở lợi sau khi điều trị tại VinCos.

Với kỹ thuật tạo hình nướu LeeGuiGum, điều trị cười hở lợi LeeGuiBone, VinCos mang lại nụ cười mới, tự tin hơn cho cho hàng triệu khách hàng  từ nam đến nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau!

Hiện tại, Vincos đang có chương trình ưu đãi 50% cho liệu trình điều trị cười hở lợi 40 phút. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0933330331 – 0933330335 – 0792509445  hoặc inbox fanpage Nha khoa Vincos & Dr.Lee nhé!

Vincos – Số 1 điều trị cười hở lợi tại Việt Nam.

Share:

Leave comment

79 Thành Thái

Phường 14, Quận 10, TP.HCM

+84933 330 331

Call us today!

Giờ hoạt động

Thứ 2 - Thứ 7 : 8:00 - 19:00
  Chủ nhật : 8:00 - 16:00

Đặt lịch hẹn

vincosdrlee@gmail.com